Môi Trường Làm Việc Tạo Cảm Hứng Phát Triển 

Darby quan niệm rằng đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là chiến lược đầu tư hàng đầu cho sự thành công trong tương lai của công ty. Vì thế, tại Darby, chúng tôi vạch ra con đường phát triển nghề nghiệp cụ thể cho bạn và chúng tôi mang đến các chương trình đào tạo kiến thức và kỹ năng phù hợp nhất giúp bạn nâng cao hiệu quả làm việc cũng như góp phần hoàn thành mục tiêu nghề nghiệp mà bạn đang hướng tới.

Giá trị và sự thành công của chúng tôi phụ thuộc rất nhiều vào tính sáng tạo và sự hứng thú trong công việc của bạn. Chính vì thế chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện và cởi mở để mỗi cá nhân có thể tự do phát huy tính sáng tạo, giải phóng được tiềm năng của bản thân từ đó có thể cống hiến cho công ty và tạo ra sự khác biệt.

Ngoài ra, tại Darby, nhân viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ; mỗi nhân viên đều cảm nhận được mình là một mắc xích quan trọng trong một tập thể đoàn kết và vững mạnh. Mọi nỗ lực và thành quả của các bạn đều được chúng tôi công nhận và khen thưởng xứng đáng - đó là động lực rất lớn giúp bạn tìm thấy sự hứng khởi và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc.


 

Phúc Lợi 

Con người là tài sản quý nhất vì vậy tại Darby, tiền lương cũng được xem là tiền đầu tư hiệu quả nhất. Chính vì thế làm việc tại Darby, bạn sẽ nhận được mức lương tương xứng với năng lực và cạnh tranh so với thị trường.

Ngoài ra, chúng tôi còn có đầy đủ các chế độ hỗ trợ phúc lợi cho nhân viên như BHXH, BHYT, thưởng các ngày lễ, Tết, sinh nhật, hiếu hỷ, thưởng theo năng suất hoạt động kinh doanh, lương tháng 13, phép năm và thưởng thâm niên. Hỗ trợ chi phí ăn ở, phương tiện đi lại cũng là một trong những phúc lợi nổi bật của công ty.