GIỚI THIỆU


Tập đoàn Darby Genetics ra đời tại Hàn Quốc vào năm 1983. Bằng việc áp dụng công nghệ hiện đại vào chăn nuôi cũng như lòng nhiệt huyết cao và sự đóng góp không ngừng của đội ngũ nhân viên, Darby đã tạo ra những tiêu chuẩn mới và trở thành tập đoàn đứng đầu Hàn Quốc trong sản xuất heo giống.

Dựa trên nền tảng vững mạnh từ tập đoàn Darby tại Hàn Quốc, công ty Darby Genetics được thành lập tại Bình Dương, Việt Nam vào năm 2004 với 100% vốn nước ngoài bao gồm các hệ thống trang trại chăn nuôi heo giống theo tiêu chuẩn GGP và GP.

Trải qua hơn 12 năm phát triển, hiện nay chúng tôi đã từng bước khẳng định vị thế của mình tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất heo giống với các sản phẩm chính như heo giống thuần và heo F1 đạt chất lượng cao được các khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm. 


Xem video

Tầm Nhìn

“Trở thành thương hiệu đứng đầu châu Á về cung cấp heo giống, góp phần đưa ngành chăn nuôi Việt Nam lên một tầm cao mới”

Sứ Mệnh

“Darby cam kết không ngừng cải tiến chất lượng di truyền nhằm mang đến cho nhà chăn nuôi Việt Nam những con giống vượt trội với chất lượng cao hàng đầu”

Triết Lý Kinh Doanh

"Đặt chất lượng và sáng tạo lên hàng đầu nhằm trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy với người chăn nuôi và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng"

Giá Trị Cốt Lõi